เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

Online Statistik

 • Online Users: 0
 • Offline Users: 1,816
 • Guests: 923

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

ข่าว

ไม่ได้อยู่กับระเบิด แต่ด้วยขนมปังทำให้ความสงบสุขให้คุณ! รัสเซียเปิดค่ายผู้ลี้ภัยเป็นครั้งแรกในซีเรีย!

ทางที่ถูกต้องในปัญหาผู้ลี้ภัยความช่วยเหลือในสถานที่! รัสเซียบินช่วยเหลือแก่กรีซและอิหร่านซีเรียและเปิดเต็นท์พักแรมเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ลี้ภัยที่มีห้องครัวและห้องสุขา!

russisches flüchtlingslager in syrien

เพื่อที่จะให้ผู้ลี้ภัยในจุดสำหรับโรงแรมและเพื่อให้มีการไหลเวียนของผู้ลี้ภัยไปยังยุโรปเปิดสหพันธรัฐรัสเซียในวันนี้ค่ายผู้ลี้ภัยที่อยู่ใกล้เมือง Hama ซีเรีย ค่ายสามารถรองรับผู้ลี้ภัย 500 ในขณะนี้ - และจะเพิ่มขึ้นถึง 1,000 ที่นั่ง

ผู้เชี่ยวชาญของรัสเซียคุ้มครองสิทธิได้รับการตั้งค่าและสิ่งที่คุณต้องเต็นท์ขนาดใหญ่, เตียงเสริมเตียงที่อาบน้ำและภาชนะบรรจุที่ทางการแพทย์ไปยังประเทศซีเรีย ประเทศบัลแกเรียและตุรกีและยูเครนมีการห้ามบินบนเครื่องบินรัสเซียที่กำหนด แต่ไม่ได้ทำให้มันยากต่อการขนส่งทำให้มันเป็นไปไม่ได้! ห้องครัวสนามใหญ่ได้รับการติดตั้งที่มีทรัพยากรที่จะจัดหาในปัจจุบัน 50,000 คนครั้งเดียวที่สมบูรณ์แบบด้วยอาหารที่ปรุงสุก มากยิ่งขึ้นกว่า 50,000 ครั้งเครื่องถ้วยชามที่ใช้แล้วทิ้งและมีดได้รับมาจากรัสเซียแล้วในสถานที่ ทุกอย่างพร้อมที่จะเข้ามาลี้ภัยครั้งแรก .....

อ่านเพิ่มเติม...

เรือด้วยความช่วยเหลือผู้ลี้ภัยเข้ามาในกรีซเต็มของอาวุธและกระสุน

อาวุธที่พบในอุปกรณ์บนเรือนอกชายฝั่งกรีก !!!

waffen aus einem flüchtlingshilfe container

Heraklion ครีต เรือบรรทุกสินค้าชื่อ Haddad 1 ซึ่งควรจะไปจริงลิเบียหยุดยามชายฝั่งกรีกและยึดเมื่อตรวจสอบสินค้า นอกเหนือจากการน้ำดื่มบรรจุขวดและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่หน่วยยามฝั่งพบสิ่งอื่น ๆ ที่อยู่ในความดูแล ที่มีการทำเครื่องหมายด้วยความช่วยเหลือผู้ลี้ภัยเรือโบลิเวียเต็มของอาวุธและกระสุน

หน่วยยามฝั่งกรีกคว้าเรือกับการลักลอบขนอาวุธในยุโรปในขณะที่มันเคลื่อนย้ายวัสดุสิ้นเปลืองสำหรับผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย อิสลามที่น่าอับอายดุร้ายลักลอบขนอาวุธในยุโรปในขณะที่พวกเขาเองปลอมตัวเป็นผู้ลี้ภัยชาวซีเรียลุกขึ้นกระทำจากสงครามกลางเมืองในทิศทางของยุโรปและอพยพไปยังน้ำท่วมของผู้อพยพไปยังยุโรป .... ดูวิดีโอที่นี่ในการโพสต์ ....

อ่านเพิ่มเติม...

เสื้อเหลือง สะพายเป้! ล่าตัวชายสงสัยวางระเบิด ‘สมยศ’ เชื่อปลอมตัวมา

Polizei fand mit den Überwachung Video den vermeindlichen Täter der Explosion in Bangkok vom Montag Abend

 

Täter der den Rucksack am Erawan Schrein mit Sprengstoff abstellteโฆษกตำรวจเผยแพร่ภาพวิดีโอ ชายต้องสงสัยลอบวางระเบิดข้างศาลพระพรหมแยกราชประสงค์ สวมเสื้อเหลือง สะพายเป้หย่อนตัวลงนั่งปลดเป้รีบเดินออกไป ระบุมารถตุ๊กตุ๊กคนเดียว ฝ่ายผบ.ตร.เชื่อปลอมตัวมา ทั้งยังเชื่อด้วยว่าเป็นคนไทยทำกันเอง...

อ่านเพิ่มเติม...

ตายในแผนงวด - Schäubleได้แยก 10,500,000 ชาวกรีกในจิตสำนึกของพวกเขาและกับเมอร์เคยุโรป!

กรีซได้ยอมจำนน - Grexit ถูกเลื่อนออกไป - เป็นประเทศที่ถูกทำลายลงไปชิ้นส่วนและลดพลเมืองของตนเข้ามาเป็นทาสของระบบการเงิน!

angela merkel und wolfgang schäubleโวล์ฟกังSchäubleกลยุทธ์ของเขาจะเป็นชัยชนะที่ดี - ในจิตวิญญาณของคาร์ลฟอนตช์ใครจะรู้ว่าการเจรจาต่อรองกว่าต่อเนื่องของสงครามโดยวิธีอื่น สิ่งที่ประเทศเยอรมนีและอื่น ๆ ผู้ให้กู้กำหนดเอเธนส์มีมากเพื่อที่หนึ่งตกใจไม่เพียง แต่ในกรีซ ที่จริงแล้วทั้งหมดของยุโรปจะเป็นบนท้องถนนเพื่อแสดงให้เห็นกับมันเพราะเร็ว ๆ นี้ผู้บริจาคตั้งอยู่ในประเทศอื่น ๆ ในลักษณะนี้ผ่าน มันจะใช้เวลาไม่กี่วันจนกว่าคุณจะได้ย่อยเหตุการณ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ในกรีซและมันจะไม่นานจนชาวกรีกเป็นปึกแผ่นอีกครั้งในถนน แม้จะมีการลงประชามติซึ่งควรชี้แจงคำถามที่ว่าควรจะมีมาตรการความเข้มงวดต่อไปตัดและการแปรรูปซึ่งวิ่งด้วยชัดเจน Oxi (ไม่) ถูกบังคับให้ชาวกรีกที่มีทั้งหมดของเขาอาจประสงค์ของผู้บริจาคและแม้กระทั่งความประสงค์ของเยอรมนี

 
อะไรคือสิ่งที่ดำเนินการในช่วงสุดสัปดาห์ในกรุงบรัสเซลส์ว่ายุโรปกำลังจะกลับกลับไปยังช่วงเวลาของ slaveholders ที่บังคับให้แข็งแกร่งเขาจะปรับตัวลดลงและมีประสิทธิภาพมาตรการที่แขนเป็น นั่นคือจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของสหรัฐและใช้ร่วมกันยุโรปและสหภาพการเงินทั่วไป ยุโรปได้กลายเป็นเผด็จการด้วยระบบที่มั่นคงและวิธีการทั่วไปของการชำระเงิน แต่ยังรวมถึงสัตว์ที่พบบ่อยโดยไม่มีนโยบายสลาย .....

อ่านเพิ่มเติม...

ความหวาดกลัวในกรุงเทพฯระเบิดระเบิดในกรุงเทพฯใกล้สยามเอราวัณ-ศาลเจ้า

การโจมตีด้วยระเบิดในใจกลางกรุงเทพฯเมื่อเย็นวันจันทร์อย่างน้อย 16 คนถูกฆ่าตาย

bangkok-thailand-bomb-explosionระเบิดระเบิดในด้านหน้าของศาลเจ้าที่อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งใกล้สถานีรถไฟฟ้าสยาม ระเบิดส่ายศูนย์กลางของกรุงเทพฯเมืองหลวงของไทยระเบิดหนักที่เกิดขึ้นในวันจันทร์ที่อยู่ใกล้กับศาลพระพรหมเอราวัณในย่านราชประสงค์ขณะที่บีบีซีรายงานอ้างสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลาย ตำรวจรายงานตามด้วยระเบิด มีพิชิตความสับสนวุ่นวาย สถานีท้องถิ่นพูดถึงอย่างน้อยสิบสองตาย ....

อ่านเพิ่มเติม...

ชุมชนมี faceblogs.eu

ยินดีต้อนรับสู่ชุมชนในการ faceblogs.eu

นี่เขียนบล็อกและเพื่อน ๆ ของชุมชนพบเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดและการเผยแพร่ข้อมูลและความคิดของพวกเขา
world in your hand

เราขอเชิญชวนสมาชิกโพสต์ในประเด็นที่น่าสนใจและมีความสำคัญทางการเมืองและธุรกิจเช่นเดียวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกและพูดชุมชนที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกวันและมีความเป็นชุมชนใหม่อย่างสมบูรณ์กับโอกาสใหม่ ๆ มาร่วมกับเราและทำให้โลกของคุณใหม่และความรู้กับคนอื่น ๆ ที่จะช่วยให้พวกเขาเข้าใจโลก มาและตรวจสอบ ...

อ่านเพิ่มเติม...

เทียนจินระเบิดนิวเคลียร์? วิดีโอวาบจากการระเบิดของเทียนจิน สงครามเศรษฐกิจกับประเทศจีน!

ระเบิดก็อาจจะมีการกำหนดเป้าหมายการโจมตีบนพอร์ตของเทียนจินด้วยการทำลายโดยเจตนาของคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ของจีน Tianhe-1

 

tianjin5-13-august-15อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตามที่หนังสือพิมพ์ภาษาจีน "ประจำวันของประชาชน" ในค่ำพุธรอบ 23:30 เวลาท้องถิ่น (18:30 CEST) เมื่อภาชนะที่มีวัตถุระเบิดระเบิดขึ้นคลังสินค้าเป็น บริษัท โลจิสติก Ruihai ตำรวจกล่าวว่า ตอนนี้หลักฐานจากวิดีโอวาบว่ามีระเบิดหลายและการระเบิดครั้งที่สองไม่ได้เกิดจากสารเคมี นั่นคือระเบิดนิวเคลียร์การเปลี่ยนไปใช้สีขาวซึ่งหมายความว่าแสงเป็นสดใส (เราจะเถียงสว่างกว่าดวงอาทิตย์) จากการระเบิดที่ดูเหมือนว่ามัน Wahre ระเบิดนิวเคลียร์และช็อตของการเกิดแผ่นดินไหวเท่ากับมูลค่า 2.9 จุดออก ออก ดูวิดีโอวาบ ....

อ่านเพิ่มเติม...

คืนก่อนการปฏิวัติ - เมอร์เคพุ่งก่อนที่จะตกในกรีซ !!

คืนก่อนที่จะตกในกรีซ - เมอร์เคจมอยู่ใต้น้ำ - ธนาคาร cashing - ขณะนี้เป็นเวลาสำหรับการเปลี่ยนแปลงในยุโรป!

Angela Merkel abgetauchtแองเจลาเมอร์เคจมอยู่ใต้น้ำไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะเกิดความผิดพลาดทั้งหมดในกรีซสิ่งเดียวที่ยังคงไม่รู้จักพวกเขาได้พูดคุยกับประธานาธิบดีสหรัฐบารักโอบามา? ในวันภัยพิบัติทางการเงินยุโรปที่เราได้ยินอะไรจากนายกรัฐมนตรีเยอรมัน เงินที่ได้รับในวันพรุ่งนี้พันล้านถ้าทุกคนได้วางอยู่บนการล้มละลายของกรีซเรียกร้องการชนะของคุณ ธนาคารถัดไปจะถูกบันทึกไว้และทำเงินได้เป็นจำนวนเงินหลายพันล้านทั้งหมดบนไหล่ของยุโรปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะนี้บนไหล่ของชาวกรีก ...

อ่านเพิ่มเติม...