เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

faceblogger online

Online Statistik

 • Online Users: 1
 • Offline Users: 1,875
 • Guests: 602

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

โค้กซึ่งเป็นโคคาโคล่า

โคคาโคล่าเป็นแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมายที่ซ่อน

กว่าที่คุณคิดหรือสิ่งที่ไม่ของคุณ?
 
"Coca-Cola" สารภาพว่าเครื่องดื่มที่ทำจากเหา

โคคาโคล่าเป็นแบรนด์ที่เป็นความลับ

ตอนนี้เรารู้ว่าสิ่งที่น้ำอัดลมนิยมมากที่สุด - โคล่าทำให้แปลก มันไม่ได้เป็นส่วนประกอบของใบตามธรรมชาติของใบโคคาเป็นที่เคยคิดส่วนผสมลับก็พบว่า ... เหา!กองทุนเซนต์นิโคลัสในตุรกีเรียกว่าการถอดรหัสลับของสูตรของเครื่องดื่มที่จะประกาศโดยมีจุดประสงค์ของส่วนผสมบนฉลาก

หัวหน้าของกองทุน Muammer Karabulut กล่าว. "เนื่องจากกฎหมายปัจจุบันในประเทศของเราผู้บริโภคผู้ผลิตประมาณทุกมีหน้าที่ต้องแจ้งให้ผู้ซื้อเกี่ยวกับส่วนผสม" "สำหรับสุขภาพของลูกหลานของเราเราต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่วัสดุที่เฉพาะเจาะจงสำหรับการผลิต เครื่องดื่มที่ใช้และไม่ว่าจะเป็นอันตรายความลับของสูตรตามที่มันเปิดออกรวมถึง: "น้ำตาลกรดฟอสฟ, คาเฟอีน, คาราเมล, ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และ" สารสกัดจากโคคา. "แต่สิ่งที่แน่นอนคือสารสกัดที่ไม่สามารถเข้าใจผลการวิจัยไปดำเนินการคือการที่มันเป็นสีย้อมธรรมชาติ?" สีแดง "หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร" สีแดง "ที่ได้มาจากด้วงแดง. ในอุตสาหกรรมอาหารเป็นที่รู้จักกัน carminic และมีการกำหนดระดับนานาชาติЕ-120
 
Coca-Cola ยอมรับว่าเครื่องดื่มจากเหาทำให้รสชาติแปลกจริงๆ! สีแดง (จาก "cochinilla" สเปน) เป็นสายพันธุ์ของแมลงซึ่ง แต่เดิมปรากฏเป็นเชื้อโรคของ Opuntia ในอเมริกากลางและอเมริกาใต้ จากสัตว์เพศหญิงกรด carminic ได้ซึ่งหมายถึงพื้นฐานสำหรับการผลิตสีย้อมสีแดง ด้วยเหตุนี้ในสีป้าย "โคคา" ส่วนใหญ่เป็นสีแดงเม็กซิกัน (cacti Dactylopius) ที่อาศัยอยู่ประมาณอชินีกระบองเพชร บ้านคือเม็กซิโกซิตี สูตรเก่าจริงๆ แล้วในยุค 20 ของศตวรรษที่ผ่านมาได้รับการลดลงโดยการพัฒนาของสีสังเคราะห์การใช้สีแดง แต่สีแดงแน่นอนในบางอุตสาหกรรม (อาหารเครื่องสำอางและอื่น ๆ ) และยังใช้สำหรับการเตรียมสีของกล้องจุลทรรศน์
 
สูตรเดิมของโค้กดูเหมือน: เภสัชกรได้สุกน้ำเชื่อมหวานจากใบโคคาและถั่วพุ่มไม้ของโคคาเขตร้อนและเครื่องดื่มเจือจางด้วยน้ำใน derApotheke เสนอขาย แต่ไม่ประสบความสำเร็จมาก ตำนานกล่าวว่าหนึ่งในผู้เข้าชมที่ทุกข์ทรมานจากอาการเมาค้างได้ขอให้เจือจางดื่มจากน้ำโซดา คราวนี้มาจากเครื่องดื่มเป็นยาชูกำลังในการกระตุ้นการทำงานของสมองได้เป็น "ยา" กับความเครียด, ปวดหัว, ประสาทและเศร้าโศกพอ ในปี 1903 บทความเกี่ยวกับผลกระทบที่น่ากลัวของโคเคนอยู่ใน "นิวยอร์กไทม์ส" ตีพิมพ์จึงมาถึงข้อห้ามที่เต็มไปด้วยสิ่งเร้า
 
ผลใบสดของโคคาได้เปลี่ยน "แสดง" โคเคนถูกรวมไม่ ว่ากันว่ามีสูตรว่าจอห์นเพมเบอร์ตันเขียนเอง เขาจะถูกเก็บไว้ในตู้นิรภัยพิเศษ การเข้าถึงที่ปลอดภัยมีเพียงผู้นำสูงสุดของสังคมและแม้กระทั่งที่สามารถเปิดตู้เซฟด้วยกันเท่านั้น ปัจจุบันที่จะปกปิดสูตรเป็นไปไม่ได้: มีฝูงของสายพันธุ์ขององค์ประกอบ มันก็อ้างว่าเป็นส่วนหนึ่งที่มีชื่อเสียงของ "7Х" รวมถึงน้ำมันหอมของมะนาว, ส้ม, อบเชย, ลูกจันทน์เทศดอกของสีส้มขมผักชีและมะนาว
 
ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนที่ผสมภายใต้รหัสตัวเลข แต่ในกระป๋องยังคงเป็น "รสธรรมชาติ"

คุณเคยสงสัยในสิ่งที่ "โคคาโคล่า" เป็นว่า?

 
นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในร่างกายของเราหลังจากที่ "ความสุข" ของกระจกของมัน:
 
หลังจาก 10 นาที
ที่มีอยู่ในแก้วโคล่าสิบช้อนชาน้ำตาลทำให้เกิดการทำลายล้าง "โจมตี" ในชีวิต เหตุผลเดียวที่คุณจะต้องมีการส่งมอบทันทีกรดฟอสฟอรัสยังมีรวมถึงผลกระทบที่มีน้ำตาลเป็น
 
หลังจาก 20 นาที
ระดับอินซูลินในเลือดเพิ่มขึ้นอย่างมาก ตับต้องแปลงจำนวนเงินทั้งหมดของน้ำตาลเป็นไขมัน
 
 หลังจาก 40 นาที
 
รวมของคาเฟอีนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นักเรียนขยายและความดันโลหิตเพิ่มขึ้นเพราะตับน้ำตาลมากขึ้นจะถูกปล่อยออกสู่กระแสเลือด รับ adenosine ในร่างกายจะถูกบล็อกจึงช่วยป้องกันความเมื่อยล้าของพวกเขา
 
หลังจาก 45 นาที
การผลิตฮอร์โมนโดพามีนจะเพิ่มขึ้นโดยศูนย์ความสุขในสมองถูกกระตุ้น นั่นคือการดำเนินการเช่นเดียวกับกับยาเสพติด
 
หลังจาก 60 นาที
กรดฟอสฟผูกแคลเซียมแมกนีเซียมและสังกะสีในทางเดินอาหารโดยการเผาผลาญอาหารจะจมและแคลเซียมถูกขับออกมามากขึ้นผ่านทางปัสสาวะ
 
หลังจากใช้เวลานานกว่า 60 นาที
ผลขับปัสสาวะของเครื่องดื่มเริ่มต้น แคลเซียมแมกนีเซียมและสังกะสีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระดูกเช่นเดียวกับโซเดียมจะถูกลบออกจากสิ่งมีชีวิต น้ำที่มีอยู่ในโค้กจะถูกขับออกทางปัสสาวะ
 
ดังนั้นหากเราดื่มแก้วโคล่าเย็นและเพลิดเพลินกับผลสดชื่นไม่มีปัญหาเราจริงรู้ว่าสิ่งที่เราค๊อกเทลเทสารเคมีในขณะที่คอของเราหรือไม่
 
ส่วนผสมที่ใช้งานของโคคาโคล่าเป็น "ปกติ" กรดฟอสฟ เพราะปริมาณกรดสูงเข้มข้นโคล่าจะต้องมีการขนส่งในตู้คอนเทนเนอร์แบบพิเศษสำหรับวัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง
 
ลองดูที่ "กายวิภาค" ของผลิตภัณฑ์ meistbeworbenen ของ บริษัท โคคาโคล่า - โคคาโคล่าแสงโดยไม่ต้องคาเฟอีน เครื่องดื่มนี้มีน้ำอัดลม E150D, E952, E951, E338, E330, E211 และกลิ่นหอม
 
แทนน้ำฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านการกรองน้ำอัดลมที่ใช้ - อะไรมากไปกว่าน้ำดื่มบรรจุขวดในเชิงพาณิชย์ มันช่วยกระตุ้นการผลิตของน้ำย่อยและเพิ่มความเป็นกรดของมัน เนื่องจากการพัฒนาที่สูงของก๊าซที่เกิดท้องอืด
 
E150D เป็นสีผสมอาหารที่ได้รับในระหว่างการผลิตน้ำตาลที่อุณหภูมิบางอย่างไม่ว่าจะมีหรือไม่มีการเพิ่มของสารเคมี ที่เพิ่มเข้ามาในกรณีของโคคาโคล่าเป็นแอมโมเนียมซัลเฟต
 
E952 - cyclamate เป็นแทนน้ำตาลซึ่งเป็นสารเคมีที่มนุษย์สร้างขึ้นที่มีรสหวานซึ่งเป็น 200 ครั้งความหวานมากกว่าน้ำตาลและใช้เป็นสารให้ความหวานเทียม 1969 cyclamate ได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐองค์การอาหารและยาเพราะมันจะทำให้เกิดว่า wieSaccharin และสารให้ความหวานในกระเพาะปัสสาวะของหนูทดลองโรคมะเร็ง 1975 ยังตามญี่ปุ่นเกาหลีใต้และสิงคโปร์ห้าม 1979 cyclamate รับการอนุมัติจากองค์การอนามัยโลก "ฟื้นฟู" และประกาศความปลอดภัยที่รู้ว่าทำไม
 
E950 - Acesulfame ยังเป็น 200 ครั้งความหวานมากกว่าน้ำตาลและมีอีเทอร์ dimethyl ซึ่งจะทำให้การทำงานของระบบไหลเวียนเลือด รวมพอ ๆ กันคือกรด aspartic ซึ่งสามารถนำไปสู่​​การพึ่งพาการบกพร่องอย่างรุนแรงต่อระบบประสาทและเมื่อเวลาผ่านไป Acesulfame เป็นเรื่องยากมาก decomposable, รายได้คือ "ไม่แนะนำ" สำหรับเด็กและสตรีมีครรภ์
 
E951 - สารให้ความหวานเป็นแทนน้ำตาลสังเคราะห์สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและความไม่แน่นอนทางเคมีที่อุณหภูมิสูงก็จะสลายตัวเมทานอลและ phenylalanine เมทานอลเป็นสิ่งที่อันตรายมาก: แม้ 5-10 มล. สามารถก่อให้เกิดความเสียหายต่อเส้นประสาทตาและตาบอดกลับไม่ได้ ในเครื่องดื่มอุ่น, สารให้ความหวานจะกลายเป็นดีไฮด์ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งสูงมาก ผลกระทบของการสังเกต Aspartamvergiftung รวมถึงหมดสติปวดศีรษะอ่อนเพลียเวียนศีรษะ, คลื่นไส้, ความวิตกกังวล, สูญเสียความจำบกพร่องทางสายตา, ความหมองคล้ำ, อาการปวดข้อ, ซึมเศร้า, ภาวะมีบุตรยาก, สูญเสียการได้ยินและอื่น ๆ สารให้ความหวานที่สามารถก่อให้เกิดโรคต่อไปนี้: เนื้องอกในสมองหลายเส้นโลหิตตีบโรคลมชักโรคเกรฟส์ ', โรคอ่อนเพลียเรื้อรังเสื่อม, เบาหวาน, ความผิดปกติท​​างจิตและวัณโรค
E338 - กรดฟอสฟอรัสอาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตา มันจะใช้สำหรับการเตรียมความพร้อมของเกลือฟอสเฟตแอมโมเนียโซเดียมแคลเซียมและอลูมิเนียม นอกจากนี้ยังใช้ในการสังเคราะห์สารอินทรีย์ในการผลิตถ่านแถบฟิล์ม, วัสดุทนไฟเช่นเซรามิกและแก้ว, ปุ๋ย, ผงซักฟอกสังเคราะห์ยาเสพติดและในอุตสาหกรรมสิ่งทอและน้ำมัน ในอุตสาหกรรมอาหารที่จะใช้กรดฟอสฟในการผลิตของน้ำแร่และในการเตรียมส่วนผสมสำหรับขนมอบและผสมแป้ง เป็นที่รู้จักกันว่ากรดฟอสฟที่มีการดูดซึมของแคลเ​​ซียมและตอบสนองธาตุเหล็กในร่างกายที่นำไปสู่​​การลดลงของกระดูกและอาจทำให้เกิดโรคกระดูกพรุน ผลข้างเคียงอื่น ๆ ได้แก่ ความกระหายและมีผื่น
 
E330 - กรดซิตริกกระจายอยู่ทั่วไปในธรรมชาติและใช้ในอุตสาหกรรมยาและอาหาร เกลือของกรดซิตริกที่ใช้ในการผลิตอาหารที่เป็นกรด, การรักษาและการรักษาเสถียรภาพและตัวแทนในการแพทย์สำหรับการเก็บรักษาของเลือด
 
รสชาติที่ใช้ในโค้กเป็นที่รู้จัก
 
E211 - โซเดียมเบนโซเอในการผลิตอาหารบางส่วนเช่นแบคทีเรียและเชื้อราการใช้สารเติมแต่ง, ตัวอย่างเช่นแยม, น้ำผลไม้และโยเกิร์ตผลไม้ การบริโภคไม่แนะนำสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืดและโรคภูมิแพ้ยาแอสไพริน ในตอนหนึ่งของปีเตอร์ไพเพอร์ดำเนินการที่มหาวิทยาลัยเชฟฟิลด์ในการศึกษาในสหราชอาณาจักรพบว่าโซเดียมเบนโซเอสามารถทำให้เกิดความเสียหายอย่างร้ายแรงต่อดีเอ็นเอ หลังจากคำสั่งไพเพอร์ในองค์ประกอบสารกันบูดท่านนี้ดีเอ็นเอไม่ทำลาย แต่ก็สามารถปิดและนำไปสู่​​โรคตับแข็งของตับและโรคความเสื่อมเช่นพาร์กินสันและ
 
ดังนั้นสิ่งที่จะเปิดออก? ดีก็ปรากฎว่า "สูตรลับ" Coca-Cola เป็นอะไรมากไปกว่าความสนใจจากสาธารณชน สิ่งที่ควรจะมีสำหรับความลับเรารู้ว่าการผสมนี้เป็นวิธีการแก้ปัญหาที่อ่อนแอของโคเคนบวกสารกันบูดสี, ความคงตัวและอื่น ๆ จึงทำให้การค้ายาเสพติดโคเคนที่มีเพิ่มเติมพิษบริสุทธิ์ โค้กยิ่งเลวร้ายลงเพราะสารให้ความหวานที่มีอยู่ซึ่งก็คือการเปลี่ยนน้ำตาลกลายเป็น neurotoxin บริสุทธิ์

ดังนั้นถ้าคุณมีชีวิตโดยไม่ต้องล่าไม่สามารถจินตนาการได้พิจารณาคำแนะนำต่อไปนี้:

 • ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากในประเทศสหรัฐอเมริกาอิงค์ใช้เครื่องดื่มสำหรับการทำความสะอาดเครื่องยนต์รถบรรทุกของพวกเขา
 • เจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนมากในสหรัฐอเมริกา Inc พกขวดโคล่าในรถยนต์ของพวกเขาด้วยการล้างกับมันหลังจากที่เกิดอุบัติเหตุเลือดจากถนน
 • โคล่าเป็นวิธีที่ดีที่จะลบจุดสนิมจากพื้นผิวโครเมี่ยมในรถยนต์ ที่จะกำจัดการกัดกร่อนในแบตเตอรี่รถเทโคล่ามากกว่าและการกัดกร่อนหายไป
 • ในการลบยึดสายฟ้าสนิมเป็นเวลาหลายนาทีห่อผ้าแช่โคล่ามัน
 • การขจัดคราบสกปรกจากเสื้อผ้าคุณให้ผงซักฟอกโค้กและซักรีดเสื้อผ้าที่สกปรกและล้างตามปกติ ผลที่ตามมาจะทำให้คุณประหลาดใจ
 • ในอินเดียใช้ชาวนาบางส่วนแทนสารกำจัดศัตรูพืชโคล่าสำหรับการควบคุมศัตรูพืชเพราะมีราคาถูกและผลเป็นที่น่าพอใจ
ดูวิดีโอนี้จะหายไปในไม่กี่นาทีเป็นสนิมของกันชนหลังโคคาโคล่าได้รับการใช้:
 
คุณจะเห็นโคคาโคล่าเป็นอย่างปฏิเสธไม่ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์มาก จุดที่นี่คือการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่เหมาะสม แต่ในกรณีที่เป็นเครื่องดื่มที่ไม่มี!