เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

Online Statistik

 • Online Users: 0
 • Offline Users: 1,847
 • Guests: 899

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

+++ ปฏิวัติได้เริ่มปิดกั้นถนนท่าเรือ - กาเลพอร์ตและยูโรอุโมงค์ล็อค - ประท้วงที่มีผลกระทบ !!!

Dockers จากกาเลส์ในฝรั่งเศสที่จะปิดกั้นถนนที่นำไปสู่ท่าเรือและยูโรอุโมงค์! ผู้ลี้ภัยคว้าโอกาสมันมาถึงการเพิ่มและปิดการใช้งานพอร์ตและอุโมงค์ยูโรในทั้งสองด้าน!

calais proteste fire on street 2015

การขนส่งที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจมีการชะลอตัวลงและกำไรที่มีความเสี่ยง เพื่อสิทธิมนุษยชนจำนวนมากและฤดูใบไม้ร่วงชีวิตมนุษย์โดยข้างทางหรือแผนของนาโตและสหภาพยุโรปลืมอย่างสมบูรณ์โดยการกระทำของทหารในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มาถึงเดือนของการต่อสู้ของผู้ลี้ภัยในราชอาณาจักรเพื่อนบ้านของอังกฤษและความพยายามของตำรวจที่จะหยุดผู้ลี้ภัยและมีการเชื่อมต่อคนงานและคนขับรถบรรทุกการเรียนรู้ทุกอย่างในสถานการณ์ที่อันตรายบาร์เรลถูกกว่าในขณะนี้
 
ใน Cailais อยู่ประมาณ 3000 ผู้ลี้ภัยใกล้ท่าเรือในการสั่งซื้อจากที่นั่นที่จะลักลอบนำไปยังประเทศอังกฤษ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพียงอย่างเดียว 19,000 พยายามขัดขวางโดยตำรวจและท่าเรือ ปัญหาคือว่าคนขับรถบรรทุกกำลังเผชิญกับความเสี่ยงมากขึ้นเพราะผู้ลี้ภัยจะกลายเป็นเชิงรุกมากขึ้นในสถานที่ของคุณ ไม่มีอาหารและการใช้ชีวิตในที่โล่งและความคาดหวังของอนาคตไม่ทำให้ผู้ลี้ภัยในการระเบิดครั้งฟ้อง ...

 

calais flüchtlinge besteigen einen lkw um nach england zu kommenตอนนี้ในบล็อก 2015/06/23 ท่าเรือถนนเข้าพอร์ต ตามที่สื่ออังกฤษพยายามลี้ภัยจำนวนมากในกาเลส์จะใช้ประโยชน์จากการที่เป็นผลมาจากความสับสนวุ่นวายตีสำหรับตัวเองและปีนขึ้นไปบนรถบรรทุกรอเป้าหมายของสหราชอาณาจักร นักท่องเที่ยวจะได้รับคำแนะนำที่จะเสร็จสมบูรณ์ประตูของพวกเขายืนอยู่หรือรถยนต์เคลื่อนไหวช้า ตำรวจใช้สเปรย์พริกไทยและแก๊สน้ำตากับท่าเรือและพยายามที่จะเปิดการอุดตันการประท้วงที่เพิ่มขึ้นให้เป็นยางสว่างและพอร์ตปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์

ดูภาพที่ผ่านมาของวันที่ 1 ของการประท้วงและการนัดหยุดงานในกาเลส์:

หลายสิบของผู้ประท้วงที่ถูกปิดกั้นทางรถไฟที่ทางเข้าอุโมงค์ยูโรช่องที่มีการเผาไหม้ยาง การจราจรเป็นสิ่งต้องห้ามจนกว่าจะมีประกาศทั้งสองด้าน ตำรวจจะจมเพราะพวกเขามีในการดูแลของสองค่ายรายงานคนขับรถบรรทุกของความรุนแรงและการโจมตีเมื่อพวกเขาค้นพบผู้ลี้ภัยในข้อหาของพวกเขาและต้องการที่จะลบออกจากรถของพวกเขาคนขับรถบรรทุกเผชิญโทษในประเทศอังกฤษเมื่อพวกเขาถูกจับในอังกฤษกับผู้ลี้ภัยได้ถึง 10 000 ปอนด์ต่อผู้ลี้ภัย ปัญหาคือว่าคนขับรถบรรทุกที่ไม่เคยพบผู้ลี้ภัยที่มาถึงแม้ภายใต้รถบรรทุกหรือพยายามในซุ้มล้อไปยังประเทศอังกฤษ
 
 
เราแสดงให้เห็นวิดีโอจากที่นี่ประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นผู้ลี้ภัยเปิดรถและพยายามที่จะซ่อนตัวอยู่ในค่าใช้จ่าย:

ใน terminal ยูโรอุโมงค์กาเลส์ชั่วคราวประท้วงมาถึงบนรางรถไฟและจุดประกายยางโฆษกสำหรับผู้ประกอบยูโรอุโมงค์กล่าวว่าแทร็คจึงถูกปิดในช่วงบ่ายวันอังคารในทั้งสองทิศทางการจราจรทางรถไฟพนักงานรถไฟยูโรสตาร์กล่าวว่าในเว็บไซต์ของตนในตอนแรกว่าความล้มเหลวของบริการรถไฟสำหรับส่วนที่เหลือของวันที่  calais-proteste-eurotunnel-2015

มีผู้ประท้วงเรียกร้องไปยังลำโพงอุโมงค์ยูโรให้กับพนักงานของผู้ประกอบการเรือข้ามฟาก Myferrylink ที่ทำงานกับเรืออุโมงค์ยูโรบริการระหว่างโดเวอร์และกาเลส์ พวกเขาไปตีในวันอังคารที่จะประท้วงด้วยการกระทำอื่น ๆ กับการขายเรือสองลำที่จะเป็นคู่แข่งที่เดนมาร์ก
ยูโรอุโมงค์นี้ได้มีการประกาศในช่วงต้นเดือนมิถุนายน ประวัติความเป็นมาคือการตัดสินใจโดยผู้มีอำนาจการแข่งขันอังกฤษ CMA: เหล่านี้เคยบ่นว่ายูโรอุโมงค์สามเรือข้ามฟากและรถไฟการควบคุมมากกว่าครึ่งหนึ่งของการจราจรระหว่างโดเวอร์และกาเลส์
 
องค์กรช่วยเหลือพูดถึงภัยพิบัติด้านมนุษยธรรม ดังนั้นจึงมักจะเป็นเกมแมวและเมาส์จะสังเกตเห็นบนถนนเข้ากับพอร์ตและยูโรอุโมงค์สถานี: เมื่อรถบรรทุกเขื่อนกลับผู้ลี้ภัยปีนขึ้นไปบนรถ - ตำรวจปราบจลาจลและนำพวกเขากลับลงมา
 
ปัญหาที่แท้จริง แต่เราหรือมากกว่าสหภาพยุโรปและนาโตข้อเท็จจริงที่ว่าทำไมผู้ลี้ภัยมาที่นี่ที่ทั้งหมด:

  Flüchtlinge mit Fähre von Afrika nach Europa - Der Profit der Reichen wird zur Revolution der Armen!

เราทุกคนต้องรับรู้ว่าทำไมสถานการณ์เป็นอย่างที่มันเป็นและอื่น ๆ ร่วมกับเราและการเปลี่ยนแปลงและสร้างความแตกต่างที่ผ่านมา !!!