เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

faceblogger online

Online Statistik

 • Online Users: 1
 • Offline Users: 1,875
 • Guests: 588

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

ไม่ได้อยู่กับระเบิด แต่ด้วยขนมปังทำให้ความสงบสุขให้คุณ! รัสเซียเปิดค่ายผู้ลี้ภัยเป็นครั้งแรกในซีเรีย!

ทางที่ถูกต้องในปัญหาผู้ลี้ภัยความช่วยเหลือในสถานที่! รัสเซียบินช่วยเหลือแก่กรีซและอิหร่านซีเรียและเปิดเต็นท์พักแรมเป็นครั้งแรกสำหรับผู้ลี้ภัยที่มีห้องครัวและห้องสุขา!

russisches flüchtlingslager in syrien

เพื่อที่จะให้ผู้ลี้ภัยในจุดสำหรับโรงแรมและเพื่อให้มีการไหลเวียนของผู้ลี้ภัยไปยังยุโรปเปิดสหพันธรัฐรัสเซียในวันนี้ค่ายผู้ลี้ภัยที่อยู่ใกล้เมือง Hama ซีเรีย ค่ายสามารถรองรับผู้ลี้ภัย 500 ในขณะนี้ - และจะเพิ่มขึ้นถึง 1,000 ที่นั่ง

ผู้เชี่ยวชาญของรัสเซียคุ้มครองสิทธิได้รับการตั้งค่าและสิ่งที่คุณต้องเต็นท์ขนาดใหญ่, เตียงเสริมเตียงที่อาบน้ำและภาชนะบรรจุที่ทางการแพทย์ไปยังประเทศซีเรีย ประเทศบัลแกเรียและตุรกีและยูเครนมีการห้ามบินบนเครื่องบินรัสเซียที่กำหนด แต่ไม่ได้ทำให้มันยากต่อการขนส่งทำให้มันเป็นไปไม่ได้! ห้องครัวสนามใหญ่ได้รับการติดตั้งที่มีทรัพยากรที่จะจัดหาในปัจจุบัน 50,000 คนครั้งเดียวที่สมบูรณ์แบบด้วยอาหารที่ปรุงสุก มากยิ่งขึ้นกว่า 50,000 ครั้งเครื่องถ้วยชามที่ใช้แล้วทิ้งและมีดได้รับมาจากรัสเซียแล้วในสถานที่ ทุกอย่างพร้อมที่จะเข้ามาลี้ภัยครั้งแรก .....

รัสเซียได้ตัดสินใจที่จะช่วยให้คนที่ต้องการทั้งในประเทศ - ซีเรียจึงน้อยที่จะหนีไปยุโรปเพื่อให้อยู่รอด ไม่ได้อยู่กับระเบิด - แต่กับขนมปังที่คุณชนะใจเพื่อให้สัญญาณของรัสเซีย เครื่องบินรัสเซียกับอุปกรณ์เสริมสำหรับค่ายผู้ลี้ภัยนี้ได้รับการอนุญาตจากรัฐควบคุมนาโตเช่นบัลแกเรียยูเครนและตุรกีในวันสุดท้ายของการบิน อิหร่านและกรีซได้ แต่อนุญาตการบินที่มีการช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมรัสเซีย

อาหารรัสเซียในช่วงกลางของทะเลทรายอาหรับในซีเรียเปิดประตูและผู้ลี้ภัยเป็นครั้งแรกที่มาถึงค่ายซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของรัสเซีย ค่ายเต็นท์ใกล้เมือง Hama พร้อมที่จะได้รับ 500 ท่าน สำหรับพวกเขามีเงื่อนไขทั้งหมดของชีวิตปกติญาติในค่ายผู้ลี้ภัย .. มีเตียงมีห้องอาบน้ำและห้องครัวซึ่งได้มีการกำหนดทดลองทำอาหารเพราะผู้หญิงอาหรับที่ใช้ในการปรุงอาหารค่าโดยสารแบบดั้งเดิมรัสเซีย

ค่ายผู้ลี้ภัยที่ถูกออกแบบมาสำหรับ 500 คน แต่ในเต็นท์พักแรมฉุกเฉินก็สามารถรองรับได้หลายพัน ค่ายซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของรัสเซียได้รับการส่งมอบให้กับรัฐบาลซีเรียและจะในอนาคตอันใกล้ที่นี่สำหรับผู้ที่ต้องสูญเสียบ้านของพวกเขาโดยการต่อสู้และผู้ที่ถูกขับออกจากดินแดนเก็บอาหารที่พักและห้องสุขา

ค่ายตั้งอยู่ในเมืองฮามาในภาคกลางของซีเรียที่ใกล้เคียงกับเขตสู้รบ - ประมาณ 40 กิโลเมตรห่างโกหก ไข่เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยญาติชัยในประเทศที่สงครามและความหวาดกลัวกลุ่มต้องการที่จะยึดอำนาจ เมืองเต็นท์ 500 ตารางเมตรและมีการตกแต่งด้วย 25 เต็นท์ที่อยู่อาศัย, ห้องรับประทานอาหาร, ห้องครัวกลางแจ้ง, เก็บน้ำที่อาบน้ำและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไฟฟ้า ค่ายผู้ลี้ภัยที่ถูกครอบครองแล้วโดยอาสาสมัครที่ปฏิบัติภารกิจด้านมนุษยธรรม

"ผมได้เรียนรู้อย่างรวดเร็วเพื่อใช้ประโยชน์จากห้องครัวสนามรัสเซียและเรียนรู้จากรัสเซียสูตรการปรุงอาหาร." กล่าวว่าหญิงอาหรับในวิดีโอ ในเวลาเดียวกันกับที่เราสามารถมี 200 คนและผลิตภัณฑ์ที่ให้มาซึ่งได้นำรัสเซียที่นี่อาหารผู้ลี้ภัยทั้งหมดเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือน "เกี่ยวกับการกุศลที่เราส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีการกระจายที่นี่โดยอาสาสมัครของเราเพื่อผู้ลี้ภัยที่จะช่วยให้." กล่าวว่าอาสาสมัครของซีเรียสภาเสี้ยววงเดือนแดงอนันต์ Musri

50,000 ชุดบนโต๊ะอาหารทิ้งเชื้อเพลิงสำหรับห้องครัวสนามที่มีอยู่แล้วในปัจจุบัน คลังสินค้ามีการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า, เตียง, การจัดเก็บข้อมูล ทุกอย่างที่นำเครื่องบินรัสเซียกับความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมโดยเครื่องบินของอิหร่านและกรีซ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 12 กันยายนที่พวกเขานำ 80 ตันของสิ่งของบรรเทาทุกข​​์ไปยังประเทศซีเรีย เต็นท์และอาหารประมาณ 15 ตันสำหรับค่าย Hama

เมืองเต็นท์ถูกเปิดออกโดยผู้ว่าราชการจังหวัด เขาเป็นเจ้าหน้าที่ของซีเรียและเป็นสมาชิกระดับสูงของทหาร เขาตรวจสอบเต็นท์ที่เป็นแม้กระทั่งผ้าปูที่นอนผ้าบนเตียงนอนของการกำเนิดรัสเซีย ในการเดินทางของค่ายกลุ่มที่ยังได้ไปเยือนห้องรับประทานอาหารและพยายามโจ๊กภายใต้สูตรรัสเซีย "มันรสชาติดีดีมาก" ผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าวว่าเมื่อเขาพยายาม

เมือง Hama ได้รับกระแสของผู้ลี้ภัยจากจังหวัดใกล้เคียงของ Idlib พื้นที่ที่มีความปลอดภัยเพื่อให้คนหลายพันคนหนีออกมาจากที่นี่จากแถวหน้าของหมู่บ้านเพราะพวกเขาจะกลัวการระบาดของการก่อการร้ายของกลุ่มหัวรุนแรงต่างๆ

"เรามีความรู้สึกขอบคุณไปยังรัสเซียสำหรับการจัดเก็บและมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่ได้เป็นเพียงเต็นท์ - มันมีทุกสิ่งที่จะหนีไปลี้ภัยจำนวนมากเพื่อชีวิตของผู้คนที่ยังไม่ได้หายไปเพียง แต่ที่บ้านที่จำเป็น แต่ยังข้าวของของพวกเขา รีบร้อนและมีเวลาที่จะได้ใช้เสื้อผ้าไม่ .. มันมีทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับคนที่ตอนนี้เราวางผู้ลี้ภัยในโรงเรียน แต่เร็ว ๆ นี้โรงเรียนปีเริ่มต้นและเพราะค่ายนี้เด็กสามารถเรียนรู้ที่ผู้ลี้ภัยจะสามารถ ที่จะอยู่ที่นี่ "- .. กล่าวว่าผู้ว่าราชการจังหวัดของจังหวัดโอมาร์ฮัสซันฮา Khalyaf

นี้เป็นครั้งแรกที่ค่ายผู้ลี้ภัยซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญของรัสเซีย ในอดีตที่ผ่านมาสี่ปีกว่า 4 ล้านคนในซีเรียได้กลายเป็นผู้ลี้ภัย ที่สุดของพวกเขาไปต่างประเทศ ผู้ชายที่ไม่สามารถหรือไม่ต้องการที่จะเดินทางไปต่างประเทศเพื่อที่จะไม่ปล่อยให้การตั้งถิ่นฐานของพวกเขาในขณะนี้จะต้องมีความเป็นไปได้ในหมู่ทหารของรัฐบาลที่จะหนีไปภายใต้การควบคุม

อีกครั้งก่อนที่จะนำเสนอรัสเซียวิธีการช่วยเหลือเพื่อมนุษยธรรมไมไม่มีคนที่ทุกข์ทรมานต่อไปในการทำงานเพื่อปิด !!!

quelle: vesti.ru/doc.html