เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

Online Statistik

 • Online Users: 0
 • Offline Users: 1,877
 • Guests: 582

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

กิจการโลก

เที่ยวบินไปยังยุโรป - แกะผู้ลี้ภัย - การต่อสู้ในกาเลส์!

เที่ยวบินของ "โลกที่สาม" จะสิ้นสุดลงในช่วงกลางของยุโรปการต่อสู้ของผู้ลี้ภัยในกาเลส์

calais-proteste-camp-2015

นิ่งเป็นสองร่างหมิ่นหญ้าที่อยู่เบื้องหลังการป้ายรถเมล์ แอฟริกันมาเพียงแค่อายุ หนึ่งสวมหมวก, เครื่องดูดควันอื่น ๆ ในหมู่พวกเขาผ้าห่ม คุณนอนหลับเช่นแรงงานข้ามชาติเพียงแค่นอนที่นี่ - ในสวนสาธารณะประตูนอกในเนินป่า ผู้คนในเมืองนี้รู้มานานแล้วว่า
 
ในชีวิตประจำวันในกาเลส์นี้หมายความว่าผู้ที่มีความพยายามจากที่นี่ไม่สามารถตรวจพบจะมาถึงสหราชอาณาจักรปรากฏที่ใดก็ได้ในเมือง - ซูดานและอัฟ Eritreans อียิปต์และตอนนี้ยังซีเรีย มีครั้งเมื่อเธอแทบจะไม่เห็นบนท้องถนน แต่ตอนนี้มีมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาก่อนที่นี่ที่จุดแคบที่สุดของช่องแคบอังกฤษทั่วปรารถนา: งานการรักษาความปลอดภัยชีวิตที่ดี, สัญญาของตำนานสหราชอาณาจักร
 
นิ่งคนนั่งอยู่ในด้านหน้าของรั้วห้าเมตรสูงมองผ่านตาข่ายเหล็กของทะเล บางทีเขาอาจจะทำให้ความฝันของเขา Eldorado, เพียง 33 กิโลเมตรจากอังกฤษที่เขาหวังที่จะหางานทำและการบันทึก บางทีเขาอาจจะยังวางแผนงานต่อไปและเปลี่ยนทุกการเคลื่อนไหวของเขาในเวลากลางคืน, กระโดดข้ามรั้วลวดหนามและจากนั้นในหนึ่งในกึ่งรถพ่วง, เส้นโค้งช้าผ่านพื้นที่อ่าวขนาดใหญ่จากกาเลส์ที่จะเริ่มดำเนินการในเรือข้ามฟากไปโดเวอร์ ถ้าอวัยวะเพศหญิงในวันนี้ ....

อ่านเพิ่มเติม...

เครื่องปฏิกรณ์ 3 หายไป - ฟุกุชิมะและแผ่นดินไหวโกหก! โจมตีสึนามิในประเทศญี่ปุ่น?

มันต้องใช้เวลา 300 ปีและพันล้านดอลลาร์ในการสร้างโรงละครแห่งความมืด แต่ไฟเพียงหนึ่งในการแข่งขันสามารถเขียนมันลง อย่าดับไฟนี้

fukushima-kernkraftwerk-brennt

ฟุกุชิมะ - นี้เป็นของญี่ปุ่น 9/11 - ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการบันทึกอย่างเป็นทางการและหลักฐานที่แสดงว่าไม่สามารถจะเงียบ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นภาระเป็นอาคาร 7 ทันทีหลังจากที่ 9/11 แต่มันเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นและความจริงที่ว่าแม้ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการวิจารณ์ 9/11 รายงานนี้คุณเพียงแค่แสดงให้เห็นว่าสมรู้ร่วมคิดลึกไป
มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเชื่อมโยงในการแบ่งปันรายงานนี้และจะเผยแพร่ในเว็บไซต์อื่น ๆ เพราะอีเมลที่มีการตรวจสอบและผู้คนจะไม่ได้พบที่นี่อีเมล นอกจากนี้เขายังจะถูกลบออกจากเว็บไซต์เช่นเหนือความลับสุดยอดและพระเจ้าโปรดักชั่นและถ้ามันไม่ได้กระจายในลักษณะอื่นใดชนชั้นอื่น ๆ มีโอกาสที่จะสร้างภัยพิบัติที่คล้ายกันอาจจะใกล้ชิดกับคุณ .....

อ่านเพิ่มเติม...

ทั่วโลกในขณะนี้แสดงให้เห็นธงสีขาวเพื่อความสงบสุข

เรายืนขึ้นเพื่อความสงบสุข ในขณะนี้และทั่วโลก

weisse fahne weht für den weltfrieden

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมาแล้วก็จะพบว่ามีประสิทธิภาพของเรา "เพื่อน" ในด้านอื่น ๆ ของมหาสมุทรแอตแลนติกมีความพยายามที่จะปลุกระดมอย่างฉุนเฉียวสงครามโลกครั้งที่สาม (ปกติร่วมกับเพื่อนของพวกเขาที่โทรภาพในกรุงเยรูซาเล็มและในเทลอาวีฟ) เพื่อให้ห่างไกลที่พวกเขาทำจริงกับความสำเร็จในระดับปานกลางค่อนข้าง แต่ warmongers เหล่านี้ทำให้ตกใจ skurillerweise ที่ยังคงไม่มีอะไรที่จะถึงปลายทางของพวกเขาแม้ร้ายแรง หนึ่งในเหตุผลสำหรับเรื่องนี้อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาต้องการที่จะได้รับอาวุธหลายพันล้านดอลลาร์อุตสาหกรรมของพวกเขายังมีชีวิตอยู่และที่เพียงกับผลกำไรที่นับถือถ้าคุณผลิตอาวุธขายและแน่นอนสามารถนำมาใช้อย่างหนาแน่น ความปรารถนาในอำนาจมากขึ้นเช่นเดียวกับความโลภสำหรับน้ำมันและทรัพยากรอื่น ๆ ซี. บียังสามารถพบได้ในดินของประเทศอื่น ๆ ที่มีเหตุผลต่อไปสำหรับนโยบายสงครามเชิงรุกของพวกเขาน่างงงวย

อ่านเพิ่มเติม...