เลือกภาษา

 • English (UK)
 • Deutsch
 • Russian
 • Francais
 • PolishPL
 • Greek
 • Persian
 • ItalianIT
 • Thailand

faceblogs in

Online Statistik

 • Online Users: 0
 • Offline Users: 1,847
 • Guests: 473

-Wir brauchen Eure Unterstützung Danke

Amount:


โพสต์ที่เป็นที่นิยม

FacebookMySpaceTwitterDiggDeliciousStumbleuponGoogle BookmarksRedditNewsvineTechnoratiLinkedinMixxRSS FeedPinterest

ทั่วโลกในขณะนี้แสดงให้เห็นธงสีขาวเพื่อความสงบสุข

เรายืนขึ้นเพื่อความสงบสุข ในขณะนี้และทั่วโลก

weisse fahne weht für den weltfrieden

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผ่านมาแล้วก็จะพบว่ามีประสิทธิภาพของเรา "เพื่อน" ในด้านอื่น ๆ ของมหาสมุทรแอตแลนติกมีความพยายามที่จะปลุกระดมอย่างฉุนเฉียวสงครามโลกครั้งที่สาม (ปกติร่วมกับเพื่อนของพวกเขาที่โทรภาพในกรุงเยรูซาเล็มและในเทลอาวีฟ) เพื่อให้ห่างไกลที่พวกเขาทำจริงกับความสำเร็จในระดับปานกลางค่อนข้าง แต่ warmongers เหล่านี้ทำให้ตกใจ skurillerweise ที่ยังคงไม่มีอะไรที่จะถึงปลายทางของพวกเขาแม้ร้ายแรง หนึ่งในเหตุผลสำหรับเรื่องนี้อาจเป็นไปได้ว่าพวกเขาต้องการที่จะได้รับอาวุธหลายพันล้านดอลลาร์อุตสาหกรรมของพวกเขายังมีชีวิตอยู่และที่เพียงกับผลกำไรที่นับถือถ้าคุณผลิตอาวุธขายและแน่นอนสามารถนำมาใช้อย่างหนาแน่น ความปรารถนาในอำนาจมากขึ้นเช่นเดียวกับความโลภสำหรับน้ำมันและทรัพยากรอื่น ๆ ซี. บียังสามารถพบได้ในดินของประเทศอื่น ๆ ที่มีเหตุผลต่อไปสำหรับนโยบายสงครามเชิงรุกของพวกเขาน่างงงวย
 
 
ไดรเวอร์สงคราม (นอกเหนือจากที่กล่าวข้างต้นทั้งสอง "บิ๊ก" มีไม่กี่คนเป็น!) ได้เปิดตอนนี้กับยูเครนหรือรัสเซียกับอีกบทหนึ่งและถ้าเรา (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราชาวยุโรป) เป็นพลเมืองไม่ระวังอย่างถูกต้องที่เราพบ เราเร็ว ๆ นี้อาจจะอยู่ในมากกว่าสถานการณ์ที่น่ากลัวอีกครั้งซึ่งในความเป็นจริงไม่มีเราคนที่ต้องการจริงๆ ตราบใดที่มนุษย์เรา - หลังจากวันนี้แล้วกว่า 7 พันล้าน - เราส่วนใหญ่เงียบเกี่ยวกับนักการเมืองและการทุจริตโกรธเพียงแค่กระทำผิดทางอาญาของ บริษัท ข้ามชาติหลายแห่งและ warmongers ดังกล่าวข้างต้นและบ่น แต่ทุกเร่งรีบและคึกคักของที่มีประสิทธิภาพ (และเห็นด้วยอย่างแม่นยำนอกจากนี้ยังมี !) จะเปลี่ยนที่สำคัญน้อยมากสำหรับการที่ดี
 

 เราทุกคนที่มีความสงบสุข - และมีทั้งหมดอาจจะมีนัยสำคัญ 6-7000000000 คน! - ต้องที่สุดร่วมกันแสดงธงทุกคนของเรา! กับทุกคนการทดสอบของฉันทุกวันจันทร์ใช้นกพิราบของความสงบสุขเป็นโปรไฟล์ Facebook ของผมคิดว่าผมยังไม่ได้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่เราจะได้ประสบความสำเร็จ ผมเห็นเพียงประมาณ 100 เพื่อนของฉันกับนกพิราบสีขาวของความสงบสุข .... แต่ที่ใช่อะไร .... และที่มันไม่ยาก ::: ?? มันขวากลับเช้าวันจันทร์เพื่อให้พิจารณาคดีใหม่นกพิราบของความสงบสุขใน FB เป็นภาพโปรไฟล์เป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพจะ !!!!

friedenstaube

พยายามอีกสัญลักษณ์ของความสงบสุขอีกเป็นเพียงการวางนี้และจะดำเนินการทุกอย่างออกไปด้านนอกธงขาว! ผมขอเชิญคุณร่วมกับเราความคิดริเริ่ม "เรายืนขึ้นเพื่อความสงบสุข "ในการเริ่มต้นในขณะนี้และทั่วโลก. และขับรถได้อย่างรวดเร็ว! เราเริ่มต้นด้วยกันความคิดริเริ่มนี้ง่าย แต่สามารถยกสงครามโลกของเราสมบูรณ์ออกบานพับในไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาและยังเป็น hoffenlich!แผ่นเตียงหรือผ้าปูโต๊ะสีขาวและนี้ยังคงมีขนาดเล็กเพื่อให้ทุกคน ออกมาจากมันหรือในด้านหน้าของหน้าต่าง !!! กลับธงขาวนี้ไปในรถของคุณจักรยานสกู๊ตเตอร์จักรยานยนต์กระเป๋าเป้สะพายหลังหรือสิ่งที่คุณจะใช้งานมาเพื่อ ที่โรงเรียนที่ทำงานในสำนักงานหรือในทางที่มี ทุกที่และทุกความต้องการของธงขาวมี ... ว่าเป็นสัญญาณที่ใหญ่ !!!

weisse Fahne am Haus

เราทุกคนมีง่ายธงขาวก็ยังสามารถเป็นแถบคาดศีรษะสีขาวผ้าขาวที่เรียบง่ายอย่างใดวางมากขึ้นหรือน้อยผงาดในร่างกาย, ผ้าปูที่นอนสีขาวหรือแถบออกห้อยออกไปนอกหน้าต่าง, ธงสีขาวบนรถจักรยานยนต์ - แต่ละคน ที่เห็นได้ชัดเจนเราจะแสดงธงสีขาวหรือผ้าขนหนูของเรามากขึ้นความกังวลของเราจะสังเกตเห็น - และที่สำคัญที่สุดที่เราจะเริ่มทันทียังคงเหมือนกันในขณะนี้!
 
อย่างไรก็ตามสิ่งที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จของเราที่คุณเข้าร่วมและแม้กระทั่งการที่คุณทำ! ตอนนี้ !!!! 

ในขณะนี้คือ: ทันที; เท่ากับ; วันนี้; ไม่วันพรุ่งนี้วันนี้ตอนนี้!

 

ใครก็ตามที่อยู่เพื่อสันติภาพและการปลดอาวุธและให้ยุติการสงครามและการสู้รบในโลกที่ควรนอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นชัดเจนนี้ ทุกคน แต่ทุกคนจริงๆควรจะสามารถที่จะเห็นความปรารถนาดีของเราสำหรับการลดอาวุธและความสงบสุขที่ยั่งยืน!
 
เมื่อใดก็ตามที่คุณอาศัยอยู่บนโลกใบนี้จะแสดงธงชาติและการแสดงที่มีสีขาวรอบ ๆ ตัวคุณที่คุณมีความสงบสุข
 
สีขาวหมายถึงความสุขความคมชัดความว่างเปล่าและความเงียบสำหรับที่เก่าแก่และความบริสุทธิ์ของความบริสุทธิ์ความเป็นอมตะและอินฟินิตี้ ธงสีขาวหรือเป็นเพียงแค่แผ่นสีขาวที่ใช้สำหรับตัวอย่างในเขตสงครามหมายถึงหยุดทันทีรบของสงครามและความสงบสุขเป็นอย่างดียอมจำนน หนึ่งคือการยินดีที่จะพบกันอย่างสงบสุข สัญลักษณ์นี้หมายถึงโลกทั้งโลก
 
ลองใส่กันสัญญาณที่ชัดเจนไปทั้งหมดจนเห็นว่าเราต้องการคนที่ต้องการความสงบสุขและประสบความสำเร็จและเรายังคงนำความสงบสุขในโลก ...
 
 สิ่งสำคัญ - เข้าร่วมกว่าและให้ข้อมูลต่อไปนี้! หาทุกคนที่คุณสามารถจัดการอย่างใด!
 
ยังใช้ Facebook, Twitter และเครือข่ายอื่น ๆ ที่จะก่อให้เกิดการแพร่กระจายได้เร็วขึ้น!

 

weisse fahne aus papier

 

 เรายืนขึ้นเพื่อความสงบสุข ในขณะนี้และทั่วโลก